Phụ tùng ô tô có thể tự sửa tại nhà cho chủ xe mà không phải ra cửa hàng

thay-the-phu-tung-xe-1_7452

Việc mang xe tới các trung tâm gara để sửa chữa những hỏng hóc mà xe gặp phải là rất cần thiết và quan trọng. Nhưng bạn có biết với những nỗi nhỏ như là vệ sinh lọc gió hay nhiều nỗi nhỏ khác thì các chủ xe có thể tự xử lý tại nhà mà không cần tốn thời gian và công sức phải mang ra những cửa hàng hay gara cho phức tạp không.

Thay phụ tùng xe ô tô chuyên nghiệp uy tín 

Chỉ cần an hiểu một chút là các chủ xe có thể dễ dàng tự sửa chữa tại nhà mà không cần mang đến các cửa hàng, gara sửa chữa phụ tùng ô tô. Không để đợi chờ lấu, với bài viết này, phutungxesang.com.vn sẽ chia sẻ cho các bạn 5 hạng mục phụ tùng ô tô có thể tự thay và sửa chữa tại nhà.

>>> Xem thêm: Cách chống trộm phụ tùng xho xe ô tô dịp Tết

1. Thay Lọc gió

nhung phu tung xe o to có the tu sua

Lọc gió thông thường sẽ nằm ở hai vị trí khác nhau đó chính là dưới nắp capô và dưới taplô, lọc gió của ô tô đóng vai trò là loại bỏ những bụi bẩn trong khí trước khi đi vào động cơ của xe và cabin.

Việc vệ sinh và thay thế lọc gió vô cùng đơn giả và không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật, bạn có thể tham khảo một số video trên mạng là có thể vệ sinh và thay thế lọc gió một cách dễ dàng.

2. Kiểm tra áp suất lốp xe

nhung phu tung xe o to có the tu sua

Áp suất hơi trong lốp xe có thể thay đổi phụ thuộc vào thời tiết vì thế chúng ta có thể tính và thay đổi một cách phù hợp nhất, việc thay đổi chỉnh sửa áp suất lốp xe phù hợp với điều kiện môi trường bạn đang ở sẽ giúp cho xe của bạn có thể hoạt động một các ổn định và giữ cho lốp xe.

Việc thường xuyên kiểm tra áp suất lốp xe ô tô bằng đồng hồ áp suất được bán rất nhiều ở các cửa hàng phụ tùng ô tô trên toàn quốc. Thông số áp suất tiêu chuẩn của lốp xe thông thường được nhà sản xuất dán trên khung cửa bên ghế tài xế vì thế chúng ta có thể tiện lợi theo dõi và điều chỉnh áp suất sao cho phù hợp nhất.

3. Bugi

nhung phu tung xe o to có the tu sua

Việc thay bugi đánh lửa cũng là một trong những thao tác vô cùng đơn giản, là linh kiện xe ô tô dễ dàng cho bất kỳ Chủ xe nào cũng có thể thực hiện được bạn chỉ cần có bộ dụng cụ cầm tay bao gồm: cờ lê, cần tuýp và nụ. Sau đó tham khảo vài video hướng dẫn cách thay thế là có thể thực hiện được và lưu ý cần phải mua và thay thế bugi phù hợp nhất cho xe.

>>> Xem thêm: kinh nghiệm cho chủ xe khi mua phụ tùng xe Porsche chúng hãng

4. Cần gạt nước

nhung phu tung xe o to có the tu sua

Như chúng ta đã biết cần gạt nước ô tô là phụ tùng xe giúp có thể loại bỏ những bụi bẩn, nước mưa trên kính chắn gió giúp cho người lái xe có một tầm nhìn tốt nhát. Việc thay thế cần gạt nước ô tô không hề khó bạn chỉ cần mua cần gạt mưa đúng loại và thay thế bằng những thao tác đơn giản.

5. Bình ắc quy

nhung phu tung xe o to có the tu sua

Nỗi thường gặp ở ắc quy ô tô là các điện cực của bình bị ăn mòn trong quá trình sử dụng, khi gặp nỗi này thì bạn không quá lo lắng mà phải mang đến các cửa hàng mà có thể sửa chữa tại nhà bằng những dụng cụ đơn giản như bàn chải đánh răng và một ít bột soda. Lưu ý hãy nên tham khảo một số video hướng dẫn trên mạng để có thể đảm bảo được những nguyên tắc an toàn khi sửa chữa trên bình ắc quy.

Như vậy với bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn 5 hạng mục phụ tùng ô tô có thể tự sửa chữa tại nhà một cách đôn giản mà không cần mất thời gian đến các cửa hàng, gara phụ tùng ô tô mà có thể sửa chữa được.

Nếu ác bạn có trục trặc gì trong lúc thay hoặc tự sửa chữa có thế gọi cho chúng tôi ngay. Phụ tùng xe sang AutoParts chuyên cung cấp, thay thế lắp đặt phụ tùng xe Mercedes, Audi, BMW, Porsche…uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trơ bạn khi bạn cần chúng tôi.

Tel: 035.680.8888
Mail: dautopartsvn@gmail.com
Website: https://phutungxesang.com.vn

 

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE