Những bước bảo dưỡng xe Audi chất lượng nhất để xe vận hành bền lâu hơn

cung cap phu tung, thay the lap dat linh kien xe o to uy tin

Bảo dưỡng xe đúng lịch, đúng hãng xe giúp xe bền hơn, đảm bảo cho việc hoạt động cũng như các phụ tùng xe Audi bền lâu hơn. Bảo dưỡng xe đúng kỹ thuật sẽ giúp xe sử dụng lâu bền hơn, ổn định hơn. Chúng tối Phụ tùng xe sang AutuParts mang lại những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá tình sử dụng.

Bảo dưỡng thay thế phụ tùng xe Audi uy tín nhất

bao duong thay the phu tung xe Audi

Để bảo dưỡng xe Audi đúng cách chúng ta cần thực hiện theo những bước nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: những phụ tùng xe Audi cần thay thế thường xuyên

1. thường xuyên kiểm tra lốp xe

Phải luôn kiểm tra áp suất lốp và điều chỉnh áp suất lốp phù hợp. Nên kiểm tra áp suất lốp thường xuyên, nhất là trước mỗi cuộc hành trình dài.

bao duong thay the phu tung xe Audi

Khi chúng ta sử dụng lốp trọc rất dễ bị nổ và tăng nguy cơ mất khả năng bám đường khi đi mưa. Theo khuyến cáo của các hãng sản xuất, lốp luôn cần được bơm đúng áp suất và tiến hành thay lốp trước khi mặt gai mòn tới 1,6 mm. Khi sử dụng lốp chất lượng sẽ làm phân tán và giảm nguy cơ trượt nước. Khi lốp xuất hiện những nứt, rạn, hoặc phồng không đều, ta-lông quá mòn (mòn đến vấu) thì cần phải thay lốp ngay.

2. Bước kiểm tra bộ phận lọc nhớt và tiến hành thay nhớt

bao duong thay the phu tung xe Audi

Đối với những khách hàng đã sử dụng xe trong một khoảng thời gian dài thì một trong những bước đầu tiên trong khi bảo dưỡng xe Audi chắc chắn phải là kiểm tra bộ phận lọc nhớt. Khi bạn mang xe ra ngoài gara thì những nhân viên bảo dưỡng chỉ cần vài bước là đã có thể tiến hành thay nhớt, làm sạch lọc nhớt.

3.Bước kiểm tra phần lọc gió của động cơ

bao duong thay the phu tung xe Audi

Lọc gió có vai trò quan trọng đối với quá trình vận hành của động cơ. Chính vì vậy nhiều địa chỉ bảo dưỡng sẽ phải ưu tiên kiểm tra phần này. Các nhân viên sẽ tiến hành tháo bộ phận lọc gió ra, kiểm tra sau đó vệ sinh sạch sẽ lọc gió để đảm bảo động cơ của xe luôn trong tình trạng đủ không khí sạch khi hoạt động.

4. Kiểm tra phần thắng xe

bao duong thay the phu tung xe Audi

Phần thắng xe (phanh) là một trong những bộ phận cực kì quan trọng quyết định đến độ an toàn khi sử dụng xe. Những nhân viên bảo dưỡng phải tiến hành kiểm tra xem bố thắng của xe có bị mòn không, qua đó, tiến hành thay thế loại thắng phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn tối đa cho những khách hàng khi sử dụng xe.
Ngoài những bước trên đây, việc bảo dưỡng xe còn cần phải đáp ứng nhiều bước khác như kiểm tra lọc xăng, kiểm tra phần hộp số, dầu thắng, lọc gió điều hòa, nước rửa kính,…

>>> Xem thêm: đơn vị cung cấp phụ tùng xe Audi uy tín tại Hà Nội

PHUTUNGXESANG.COM.VN là đơn vị bảo dưỡng xe Audi, thay thế lắp đặt phụ tùng xe Audi và nhiều dòng xe khác chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
Với những bước trên đây, hy vọng bạn đọc có thể hiểu thêm về quá trình bảo dưỡng xe Audi. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn đọc đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thêm.

PHUTUNGXESANG.COM.VN
Địa chỉ : Số168, Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 035.680.8888
E-mail: dautopartsvn@gmail.com

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE