Những bộ phận phụ tùng xe Audi cần thay thường xuyên

bao duong thay the phu tung xe audi

Bảo dưỡng, sửa chữa thay thế phụ tùng xe Audi là một trong những bước quan trọng giúp xe có được quá trình hoạt động hiệu quả, bền lâu và đảm bảo xe vận hành tốt nhất. Vậy việc bảo dưỡng, lắp đặt phụ tùng xe ô tô Audi ở đâu uy tín? và những loại linh kiện xe Audi nào cần được thay thế thường xuyên?

phu tung xe audi can phai thay the

Xe Audi là một trong những dòng xe sang được ưa chuộng bởi nhiều người trên thế giới và đối với người dân Việt cũng vậy. Với khả năng vận hành cùng động cơ vượt trội với giá khá cao, tuy nhiên cùng với ưu điểm nổi trội vậy những loại xe này cũng vẫn không thể tránh khỏi những sự cố nếu không được bảo dưỡng một cách thường xuyên.

Trong bài viết dưới đây của phụ tùng xe sang sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu những bộ phận phụ tùng xe Audi thường xuyên phải thay thế thường xuyên. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đọc một địa chỉ bảo dưỡng xe hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Những phụ tùng xe Audi nên thay thường xuyên

1. Nên thay dầu xe và bộ lọc dầu

Dầu và bộ lọc dầu của xe ô tô là một trong những bộ phận cần được chủ xe thay thế thường xuyên. Bởi vì đây là những bộ phận trực tiếp chịu ảnh hưởng của quá trình vận hành của ô tô. Theo các chuyên gia, bạn nên thay thế thường xuyên dầu và bộ lọc dầu khoảng 3 – 6 tháng một lần. Tùy thuộc vào quãng đường mà xe đi được nhiều hay ít bạn cũng phải tính đến phương án thay dầu và bộ lộc dầu cho xe. Đi khoảng 10000 cây số là bạn nên tính đến phương án bộ lọc dầu cần được thay mới.

2. Thay thế kính chắn gió

Kính chắn gió cũng cần được các chủ xe thường xuyên thay mới vì đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều nhất của xe. Bạn nên thay mới mỗi năm một lần hoặc ít nhất là 2 năm một lần bộ phận này để đảm bảo cho kính không bị mờ làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của chủ xe mỗi khi điều khiển lưu thông trên đường đặc biệt là đường xa. Nếu xe của bạn có thời gian di chuyển bên ngoài nhiều và dưới thời tiết khắc nghiệt thì việc thay thế bộ phận này càng cần được chú ý nhiều hơn.

3. Thay thế Bộ lọc không khí của xe

Bộ lọc không khí là bộ phận cung cấp không khí sạch cho động cơ xe đủ để có thể đốt cháy nhiên liệu hoàn toàn. Chính vì vậy mà bộ phận này cần được kiểm tra và thay thế khi đã sử dụng xe được khoảng 2 – 3 năm. Những thời gian này có thể được rút ngắn hơn nếu bạn thường xuyên phải đi trên những con đường nhiều bụi bẩn.

4. Thay thế má phanh

Má phanh cũng là một trong những bộ phận quan trọng cần phải được thường xuyên thanh thế để tránh bị mòn và giảm hiệu quả khi phanh. Thông thường đi từ khoảng 3 – 5 năm hoặc đi được 48 -100 nghìn km là bạn phải tính đến việc thay thế bộ phận này. Tuy nhiên, thay thế má phanh bạn cũng cần phải tính đến loại xe cũng như loại má phanh mà bạn trang bị cho xe. Nếu như má phanh gốm thì sẽ có tuổi thọ cao hơn các loại má phanh khác trên thị trường.

Để có thể được đảm bảo thay thế và sử dụng những phụ tùng chính hãng bạn nên tìm đến với những gara ô tô chính hãng hoặc trung tâm sửa chữa bảo dưỡng chất lượng như Smartcar…

Phụ tùng xe sang AutoParts là đơn vị bảo dưỡng xe Audi và nhiều dòng xe khác chất lượng nhất trên thị trường hiện nay
Với những bước trên đây, hy vọng bạn đọc có thể hiểu thêm về quá trình bảo dưỡng xe Audi. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn đọc đừng quên liên hệ ngay với phutungxesang.com.vn để nhận được sự tư vấn thêm.

Chi tiết liên hệ:

PHUTUNGXESANG.COM.VN
Địa chỉ : Số168, Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 035.680.8888
E-mail: dautopartsvn@gmail.com

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE