Mẹo bảo dưỡng những phụ tùng xe bmw chuẩn

giá bán oto bmw

Việc bảo dưỡng thay dầu động cơ, lọc dầu, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, lọc xăng, thay dầu số cho ô tô. Các công việc thuộc hao mòn tự nhiên như thay má phanh trước, má phanh sau, đĩa phanh, gạt mưa, thay lốp xe, cân bằng động, đảo lốp là công việc cần thiết.

Phụ tùng xe sang AutoParts với đầy đủ phụ tùng xe BMW có đầy đủ các phụ tùng chính hãng, đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng cho xe. Các loại phụ tùng của gara chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, là các sản phẩm của các nhà sản xuất chính hãng trên thị trường.

bao duong phu tung xe bmw chuan

Bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và các vật tư theo định kỳ là một việc làm cần thiết để đảm bảo xe có độ bền cao, luôn hoạt động ổn định, và giúp chúng ta luôn an tâm mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng mỗi nhà sản xuất lại có những yêu cầu cụ thể riêng.

>>> Xem thêm: những dòng xe BMW bán chạy nhất 2018

Hướng dẫn mẹo khi bảo dưỡng những phụ tùng xe bmw

1. Lọc nhiên liệu

Với chức năng lọc cặn và rỉ sắt, lọc xăng tạo ra nguồn nhiên liệu sạch. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thay lọc nhiên liệu 2 năm/ lần hoặc 38.000km, đây là một điều kiện cần thiết để hệ thống cung cấp nhiên liệu hoạt động ổn định, động cơ làm việc tin cậy.

2. Phanh

bao duong phu tung xe bmw chuan

Phanh xe luôn là tầm quan trọng mà bất kỳ ai cũng quan tâm, nên thay dầu phanh 2 năm hoặc 38.000km trước khi má phanh ở mức mòn tối đa.

3. Dung dịch làm mát

Dung dịch làm mát trong bộ tản nhiệt là chất chống đông có nhiệm vụ là chống ăn mòn cho hệ thống làm mát của ô tô. Khi mang xe đi bảo dưỡng bạn nên kiểm tra và bổ sung khi cần thiết với đúng chủng loại với ô tô của bạn và nên thay ở mức 2 năm hoặc 38.000km

4. Dầu lái trợ lực

bao duong phu tung xe bmw chuan

Nên kiểm tra định kỳ và thay dầu mà nhà sản xuất khuyến nghị vì việc thay dầu đúng là vô cùng quan trọng đảm bảo an toàn khi lái xe.

5. Dầu hộp số tự động

Ở các dòng xe số tự động mang chức năng giúp chống ma sát, đảm bảo nhiệt độ an toàn cho hộp số. Bạn cần thay ở 2 năm hoặc 38.000km mang đến chất lượng tốt nhất cho xe.

6. Ắc quy

bao duong phu tung xe bmw chuan

Ắc quy các chủ xe nên chú ý luôn thay loại phù hợp thông số kỹ thuật của nhà sản xuất xe hơi đưa ra, chi phí ban đầu có thể cao nhưng sẽ đem đến sự vận hành ổn định hơn. Hơn nữa, Bạn nên thay ắc uy từ 48-60 tháng / lần

7. Bugi

Chắc hẳn bugi nhắc tới nó thì không ai không biết đến nó, nếu không có nó thì ô tô không thể nổ máy. Dù kỹ thuật ngày càng hiện đại giúp chủ xe ít số lần bảo dưỡng bugi hơn nhưng cũng phải định kỳ kiểm tra và thay thế. Nếu không có thể làm giảm hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu, tăng khí thải và giảm hiệu suất động cơ. Bạn nên thay bugi ở khoảng 48.000-160.000km.

>>> Xem thêm: thay thế phụ tùng xe BMW có đắt không

8. Lọc gió

Cần thay từ 6-12 tháng hoặc khi chủ xe đã đi được 19.000km. Nếu bộ lọc gió bẩn hoặc bị tắc sẽ ảnh hưởng đến công suất và mức tiêu thụ nhiên liệu.

9. Dây curoa động cơ và dây curoa cam

bao duong phu tung xe bmw chuan

Có vai trò điều phối hoạt động của các bộ phân bên ngoài và bên trong động cơ, nên bạn cần phải thay ở 3 năm hoặc 58.000km đối với dây curoa động cơ và 96.500 -145.000km đối với dây curoa cam.

10. Lốp

Lốp một trong những phụ tùng xe bmw quan trọng các chủ xe cần chú ý. Ngày nay có các công cụ giúp bạn sử dụng để đo đô mòn của lốp. Khi lốp mòn thì cũng là lúc bạn nên thay lốp hoặc có thể thay sau khoảng 6-10 năm.

Với những thông tin về những phụ tùng xe nên được bảo dưỡng và thay thế ở trên hy vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình bảo dưỡng cũng như lắp lặp sản phẩm phụ tùng xe BMW chính hãng một cách tốt nhất.

Tại sao nên chọn Phụ tùng xe sang AutoParts?

– Chất lượng kỹ thuật viên sửa xe: Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định chất lượng bảo trì của ô tô. Đặc biệt khi ô tô của bạn gặp các vấn đề về lỗi, hư hỏng cần sửa chữa, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật nhân viên sẽ quyết định ôtô của bạn được sửa chữa như thế nào.

bao duong phu tung xe bmw chuan

– Linh kiện và phụ tùng xe bmw chính hãng luôn phục vụ sẵn sàng: Phụ tùng được chuẩn bị một cách đầy đủ và luôn sẵn phục vụ. Chúng tôi cam kết chất lượng của các phụ tùng và nội thất là chính hang, không bán đồ giá cao với chất lượng không đảm bảo, không rõ nguồn gốc. Phụ tùng chủ yếu là hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

– Phong cách phục vụ và tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp: Phát hiện lỗi nhanh chóng, xử lý lỗi và sửa chuyên nghiệp. Có tác phong phục vụ thật chuyên nghiệp, ân cần, có trách nhiệm cao. Thái độ phục vụ tốt mang đến tâm lý thoải mái và hài lòng cho quý khách hàng khi đi sửa chữa xe ôtô.

PHUTUNGXESANG.COM.VN là đơn vị bảo dưỡng xe, thay thế linh kiện, phụ tùng xe BMW và nhiều dòng xe khác chất lượng nhất trên thị trường hiện nay uy tín.

Liên hệ để được tư vấn:

PHUTUNGXESANG.COM.VN
Địa chỉ : Số168, Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 035.680.8888
E-mail: dautopartsvn@gmail.com

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE