Nên chọn gara ngoài hay vào hãng để sửa “xế hộp”

phụ tùng audi chính hãng

Bạn là chủ của một chiếc xe sang, trong quá trình sử dụng thì gặp những tình trạng hỏng hóc và thay thế linh kiện là chuyện thường tình và việc kịp thời sửa những hư hỏng của xe ô tô là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm bảo đảm an toàn cho người và xe.

Nhưng nếu các chủ xe không biết những điều cần chú ý khi sửa chữa ô tô thì rất dễ ‘tiền mất, tật mang’ khi mà hiện nay rất nhiều cơ sở sửa xe ô tô nhỏ lẻ cố tình “moi tiền” của khách bằng cách lừa dối hỏng nhiều thứ để thay đồ, thậm chí họ còn thay đồ không đúng chủng loại, đồ rởm nhưng tính tiền như đồ xịn”.

Vậy câu hỏi đặt ra cho những chủ xe đó là nên Sữa chữa bảo dưỡng thay thế phụ tùng ô tô tại gara chính hãng hay bên ngoài? Hãy cùng phutungxesang.com.vn tìm hiểu vấn đề này ngay dưới bài viết này nhé!

Lời khuyên của các chuyên gia ô tô cho chủ xe

Chiếc ô tô không chỉ là cả một gia tài, mà nó còn bảo đảm an toàn tính mạng cho cả gia đình và những người tham gia giao thông. Chính vì thế, các tài xế phải thường xuyên “lắng nghe” chiếc xe của mình để phát hiện những dấu hiệu hỏng hóc, kịp thời sửa chữa.

Bạn đang sở hữu một chiếc xe hạng sang mang thương hiệu Audi, BMW hay Merscedes tuy nhiên, vì một số lý do ngoài ý muốn chiếc xế yêu của bạn xảy ra một số vấn đề hư hỏng và dĩ nhiên lức này việc cần làm là mang chúng đi tân trang, sửa chữa, thay thế phụ tùng linh kiện xe Audi, BMW…. Vậy, nên mang đến đại lý để sửa chữa hay mang ra các gara bên ngoài. Một vài ghi nhận dưới đây sẽ giúp người dùng đưa ra được một vài quyết đinh đúng đắn:

Đối với các dòng xe mới đang còn trong giai đoạn bảo hành, bảo dưỡng thì tốt nhất chúng ta nên mang đế các đại lý chính hãng để tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, nếu chúng ta sửa chữa bên ngoài mà phát sinh các vấn đề nghiêm trọng khi mang vào hãng thì chắc chắn hãng sẽ không chịu trách nhiêm khi xe bạn có vấn đề trong thời gian còn hạn bảo hành.

Ngoài ra, việc kiểm tra và sửa chữa ở các đại lý chính xe được kiểm tra và thay thế phụ tùng chính hãng, khi vận hành sẻ tốt hơn. Và dĩ nhiên bạn sẽ không lo lắng đến vấn đề bị lột phụ tùng, bị kê thêm bệnh và bị hét giá khi thiếu kiến thức về xe.

Nên chọn những gara chính hãng để được tư vấn hướng dẫn, có nhân viên và phương tiện sửa chữa chuyên nghiệp, đồ thay đồng bộ, đồng thời tránh bị lừa phải thay những thứ còn tốt hoặc thay đồ chất lượng thấp với giá cao.

Thông thường các đại lý chính thống thường hội tụ đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm,…đồng thời ở các như gara chính hãng chỉ cần cắm cáp kết nối vào hệ thống kiểm tra nên dễ dàng phát hiện ra chỗ hư hỏng, từ đó khách hàng không lo lắng về vấn đề bắt sai bệnh.

Thật ra, cúng theo ý kiến của các chuyên gia , nếu chúng ta biết được các địa chỉ bảo trì, bảo dưỡng uy tín, đáng tin cậy, có đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề cao mà lại thuận tiện với nơi ở thì chúng ta có thể mang đến các gara bên ngoài. Thật ra, giá thay mới, sửa chữa giữa các đại lý chính hãng và các gara bên ngoài (nếu uy tín) cũng sẽ không có sự chênh lệch đáng kể.

Nói chung, việc bảo trì, bảo dưỡng thay thế và sửa chữa xe ở bên trong đại lý chính hãng hay bên ngoài gara đều không quan trọng, cái quan trọng là chúng ta tìm ra được địa chỉ đáng tin cậy.

Phutungxesang.com.vn tự hào là đơn vị mang đến, cung cấp cho nhưng chủ xe linh kiện, phụ tùng xe ô tô chính hãng, đảm bảo chất lượng cho những chủ xe khi đến với chúng tôi sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng xe như: thay thế lắp đặt phụ tùng xe Audi, BMW, Porsche, Mercedes…chính hãng với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn cho bạn nhé!

PHUTUNGXESANG.COM.VN
Địa chỉ : Số168, Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 035.680.8888
E-mail: dautopartsvn@gmail.com

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE