Làm sao để nhận biết phụ tùng ô tô chính hãng

lỗi thường gặp bmw

Nhu cầu thay thế phụ tùng ô tô ngày một lớn do nhu cầu sử dụng xe ô tô ở Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng. Chính vì vậy tạo cơ hội cho hàng giả hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị thường nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Gây ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành của xe và giảm tuổi thọ máy móc. Chính vì vậy mà người tiêu dùng phải trang bị cho mình những kiên thức để phân biệt phụ tùng ô tô chính hãng với hàng nhái kém chất lượng.

Cách nhận biết phụ tùng ô tô chính hãng

1.Hậu quả của việc sử dụng phụ tùng ô tô  kém chất lượng

Việc sử dụng phụ tùng xe ô tổ giả kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành do phụ tùng không đồng nhất với các bộ phận khác. Khiến xe hoạt động không ổn định dễ hư hao máy móc. Khiến chủ phương tiện lại phải thay mới ngay sau thời gian ngắn sử dụng, lãng phí tiền của. Nghiêm trọng hơn là gây lỗi trong khi điều khiển dẫn đến tai nạn không đáng có ,ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của chủ phương tiện.

2.Tại sao hàng giả lại được sử dụng rộng rãi ?

Tất nhiên người tiêu dùng không hề chủ động mua những phụ tùng giả để sử dụng và chúng bị trà trộn vào trong các gara  bảo dưỡng không chính hãng. Vì lòng tham và lợi nhuận , những người thợ bất chấp lắp cho khách những loại phụ tùng giả với giá của hàng chính hãng.

3. Cách nhận biết phụ tùng xe ô tô chính hãng

Việc phân biệt các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng có thể  bằng việc quan sát, tuy nhiên đó chỉ là với các phụ tùng bên ngoài, còn với các phụ tùng thay thế động cơ thì cần đòi hỏi sự tìm hiểu và quan sát tỉ mỉ hơn.

Để tránh tiền mất tật mang thì bạn nên trang bị cho mình những kiến thức nhất định để nhận biết hàng thật và giả. Dù hàng giả được làm rất tinh vi và khá giống với hàng thật nhưng nếu để ý kĩ thì bạn vẫn có thể nhận ra hàng giả có các chi tiết thường có màu sắc nhạt và hay nhòe hơn.

Bạn nên yêu cầu thợ cho xem hộp hàng khi mở phải còn nguyên đai nguyên kiện. Và được đóng gói trong nylon dày và lớp chồng va đập bằng tấm bọt khí, xốp và vách ngăn bìa carton tránh va đập và đảm bảo khi vận chuyển.

Bạn hãy nhìn kĩ  trên bề mặt của sản phẩm phải có logo của hãng xe và mã số thành phần trùng với mã trên vỏ hộp đựng.

Hoặc rất đơn giản bạn hãy đến ngay với các địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô  chính hãng và uy tín như Phụ tùng xe sang Autoparts . Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe ô tô uy tín và tin cậy . Nhập khẩu 100% từ nước ngoài và cam kết chính hãng 100%. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chính sách bảo hành lên tới 24 tháng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : Số168, Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 035.680.8888
Zalo/Viber: 035.680.8888

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE