Kinh nghiệm lựa chọn phụ tùng xe Mercedes chính hãng khi thay thế

Mercedes

Thương hiệu xe Mercedes là dòng xe cao cấp không chỉ tại Việt Nam mà đối với cả người dân quốc tế, những người sở hữu dòng xe sang này rất quan tâm đến chất lượng của các loại phụ tùng xe mercedes mỗi khi thay thế, đây là lỗi băn khoăn cho tất cả những chủ xe khi sở hữu những dòng xe cao cấp.

Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Mercedes chính hãng uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn phụ tùng xe Mercedes chính hãng khi thay thế

Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay của PHUTUNGXESANG.COM.VN xin chia sẻ đến các chủ xe kinh nghiệm khi mang xe đi thay thế những phụ tùng xe Mercedes.

Đối với các chủ xe khi có nhu cầu thay phụ tùng xe ô tô mercedes của mình nhưng hiện nay có rất nhiều các showroom, gara bán các loại phụ tùng ô tô với giá cả khác nhau, khiến không thể phân biệt được đâu là phụ tùng chính hãng đâu là phụ tùng kém chất lượng. Chỉ dựa vào giá cả thì không thể khẳng định được đó là phụ tùng mercedes uy tín hay phụ tùng bị làm nhái lại không?

>>> Xem thêm: Cách phân biệt phụ tùng xe Mercedes chính hãng và hàng fake

Kinh nghiệm lựa chọn phụ tùng xe Mercedes chính hãng khi thay thế

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi có thể khẳng định với khách hàng rằng nếu không có kinh nghiệm, không am hiểu về các loại phụ tùng ô tô, đặc biệt với phụ tùng xe mercedes các dòng xe hay phụ tùng các loại gương, phụ kiện chính hãng mercedes… thì rất dễ bị nhầm lẫn, thậm chí bị lừa khi thay thế phụ tùng qua những đơn vị không uy tín, dảm bảo.

Trong trường hợp vừa không có kinh nghiệm vừa yếu kiến thức chúng tôi khuyên nên tìm đến những đại lý, gara phụ tùng ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Và bạn có thể dựa vào một số kinh nghiệm dưới đây để lựa chọn cho bạn phụ tùng ô tô.

Kinh nghiệm lựa chọn phụ tùng xe Mercedes chính hãng khi thay thế

– Phụ tùng ô tô mercedes có tem niêm yết chính hãng, tem chống hàng giả hàng thật của cơ quan kiểm định.
– Thay vì chỉ thay phụ tùng ô tô, nhân viên phải tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng những thông tin cơ bản về loại phụ tùng sẽ thay.
– Chính sách bảo hành phải theo đúng tiêu chuẩn của hãng
– Giá phụ tùng ô tô không cao hơn giá niêm yết của nhà sản xuất
– Nhân viên thay phụ tùng có kinh nghiệm, hiểu biết, am hiểu về các dòng xe, các loại phụ tùng phù hợp với từng loại xe cụ thể.
– Khác với các loại phụ tùng ô tô khác, phụ tùng ô tô xe mercedes thuộc dòng phụ tùng ô tô cao cấp, do đó nếu bạn có nhu cầu mua loại phụ tùng này cần cân nhắc rất kỹ về nguồn gốc, cơ sở cung cấp phụ tùng.

>>> Xem thêm: chia sẻ kinh ghiệm khi mua xe ô tô cũ

Là một trong những đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô lâu năm trên thị trường cả nước, chúng tôi chuyên cung cấp đủ các loại phụ tùng từ phụ tùng xe Mercedes giá tốt nhất, phụ tùng xe Audi, BMW, Porsche… trong đó có đủ các loại phụ tùng xe mercedes từ trung bình đến các dòng mec cao cấp.

Kinh nghiệm lựa chọn phụ tùng xe Mercedes chính hãng khi thay thế

Phụ tùng xe sang AutoParts cam kết 100% các sản phẩm phụ tùng ô tô được nhập khẩu chính hãng. Tất cả các phụ tùng ô tô của chúng tôi bán ra đều có chế độ bảo hành rõ ràng, cam kết cụ thể, 1 đổi 1 nếu sử dụng trong những ngày đầu không hiệu quả.

Do có tính đặc thù là phụ tùng ô tô chỉ lắp vào sử dụng mới có thể phân biệt được phụ tùng chất lượng hay không do đó ngay từ khi tư vấn cho khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ dựa vào loại xe, thời gian sử dụng, đặc điểm của xe để tư vấn loại phụ tùng ô tô phù hợp nhất.

Hiện nay phụ tùng xe sang AutoParts là đối tác cho các đại lý khác nhau trên khắp cả nước, với số lượng khách hàng, đại lý lớn nên uy tín là điều chúng tôi cam kết đặt lên hàng đầu.

Các chủ xe những dòng thương hiệu xe sang có nhu cầu thay thế lắp đặt phụ tùng ô tô chính hãng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn báo giá cụ thể.

PHUTUNGXESANG.COM.VN
Địa chỉ : Số168, Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 035.680.8888
Website:https://phutungxesang.com.vn
E-mail: dautopartsvn@gmail.com

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE