03 dòng sản phẩm phụ tùng Audi phổ biến nhất

phụ tùng Audi

Audi là dòng xe cao cấp và sang trọng bậc nhất, luôn được yêu thích và sử dụng nhiều tại Việt Nam. Để bảo đảm cho xe luôn vận hành tốt và thay thế linh kiện chính hãng khi cần thiết luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chủ phương tiện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt các linh kiện dành cho xe Audi . Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng . Chính vì thế Phụ kiện xe sang AutoParts ra đời đáp ứng nhu cầu của dân chơi Audi tại Việt Nam. Chúng tôi cam đoan phụ tùng Audi của mình là chính hãng và có chất lượng tốt.

Một mẫu ô tô Audi màu trắng

Một mẫu ô tô Audi màu trắng

1. Phụ tùng Audi – Dầu số ATF Audi

Dầu số hay còn gọi là dầu hộp số là loại dầu nhớt dùng để bôi trơn cho các bộ phận bánh răng trong hộp số, và một số bộ phận khác trên động cơ. Audi là dòng xe hạng sang có hộp số tự động (Auto) tức là người lái không phải điều chỉnh hộp số trong quá trình sử dụng. Mọi hoạt động lên số, sang số, về số khi lái được hệ thống điều khiển hoàn toàn. Dầu hộp số có chức năng bôi trơn, chống rỉ sét, chống ăn mòn, duy trì dòng chảy ở nhiệt độ thấp trong phạm vi cho phép, duy trì màng dầu giữa các bánh răng giúp kéo dài tuổi thọ bộ phận và hộp số của xe. Nếu động cơ là trái tim của mọi chiếc xe thì hộp số cũng quan trọng không kém.

phụ tùng Audi

Dầu số ATF

Dầu số ATF Audi G052516A2 là dầu nhớt thay thế chính hãng, dùng cho tất cả các sản phẩm Audi. G052516A2 được phân phối trực tiếp bởi Công ty cổ phần D-Service cho khách lẻ và các gara ô tô trên toàn quốc, cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh và giao hàng COD tận nơi.

2. Phụ tùng Audi – Giảm xóc hơi trước

Với những lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì độ giảm sóc không phải việc xa lạ gì. Thậm chí, đây còn là một trong những ưu tiên để xe vận hành êm ái. Trong các phụ tùng, giảm xóc hơi trước nổi bật lên như lựa chọn phù hợp cả về công năng và giá cả cho người chơi xe.

phụ tùng Audi

Giảm xóc hơi trước

Sản phẩm giảm xóc hơi trước Audi được nhập khẩu chính hãng tại phụ tùng xe sang Autoparts trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng. Giảm xóc hơi trước là chi tiết hấp thụ rung động từ mặt đường lên đem lại sự cân bằng, thoải mái và dễ chịu khi lái xe.

Tham khảo: https://phutungxesang.com.vn/loai-san-pham/audi/serie-a4-a5/

3. Phụ tùng Audi – Càng nhôm

Càng nhôm là chi tiết phụ móc nối các phần trong cùng hệ thống, giúp cả bộ máy hoạt động đồng bộ và trơn chu. Đồng thời, càng nhôm cũng góp công trong việc cố định các bộ phận.

phụ tùng Audi

Càng nhôm chữ U

Tham khảo: https://phutungxesang.com.vn/loai-san-pham/audi/serie-a6/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE