03 dòng phụ tùng BMW 3 Series phổ biến nhất

larang bmw

Bayerische Motoren Werke hay chủ yếu được người Việt Nam biết đến dưới thương hiệu BMW là một hãng sản xuất ô tô nổi tiếng của Đức. Hãng xe sản xuất hầu hết các dòng xe thương mại dành cho gia đình, cá nhân hay cả những dòng xe thể thao phân khối lớn xa xỉ. Nổi bật trong các dòng xe của BMW đó là BMW 3 Series. Những chiếc Sedan tới từ BMW luôn là lựa chọn hàng đầu với những người chơi xe và được đánh giá rất cao.  Nắm bắt được nhu cầu chơi xe của khách hàng, phụ tùng xe sang AutoParts sẵn sàng cung cấp nhiều loại phụ tùng BMW. Trong đó, có 03 dòng sản phẩm chính dành cho BMW 3 Series.

Vô lăng BMW

Vô lăng BMW

Giảm xóc trước

Với những nét thiết kế đặc trưng, BMW 3 Series là thành viên thể thao nhất trong phân khúc. Mẫu xe này luôn là mẫu xe bán chạy nhất của BMW cũng như là mẫu xe Sedan thể thao được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

BMW 3 Sedan

BMW 3 Sedan

Để xe vận hành êm ái hơn trên mỗi cung đường, phụ tùng xe sang AutoParts xin được giới thiệu dòng sản phẩm giảm xóc trước được thiết kế dành riêng cho Series. BMW 3 Series Sedan có công nghệ động lực học với nhiều khía cạnh khác nhau. Hệ thống giảm xóc Adaptive M hay thiết bị lái thể thao với nhiều chế độ, đảm bảo tính linh hoạt, nhanh nhẹn, và chính xác tuyệt đối khi điều khiển xe. Tuy nhiên, với chất lượng đường xá tại Việt Nam, khách hàng nên cân nhắc lắp đặt giảm xóc trước.

Giảm sóc trước GLK ( X204)

Giảm xóc trước GLK (X204)

Do đặc trưng gồ ghề, không bằng phẳng và có nhiều vụn sỏi, đường Việt Nam bị đánh giá là không thân thiện với nhiều dòng xe. Để giải quyết phần nào vấn đề này, lắp đặt giảm xóc trước là một sự lựa chọn tuyệt vời. Giảm xóc trước giúp cân bằng xe mỗi khi gặp ổ gà, ổ voi, bãi sỏi hay phải di chuyển trên cung đường xấu trong thời gian dài.

Tham khảo: https://phutungxesang.com.vn/loai-san-pham/bmw/serie-3/

Bơm trợ lực

Bơm trợ lực là bộ phận quan trọng trong hệ thống trợ lực tay lái ô tô. Trước khi hệ thống trợ lực ra đời, mọi chuyển động hướng khi tài xế lái xe đều được thực hiện bằng tay không, hay có thể hiểu là sức người. Tay lái khi đó rất nặng, góc mở thấp và phải mất đến 4 vòng xoay mới đủ một góc 90 độ. Điều này vừa gây mất sức lại vừa thiếu an toàn khi lái.

vô lăng BMW

Hệ thống vô lăng điện tử

Và rồi chúng ta đón chào một trong những phát minh quan trọng nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô. Hệ thống trợ lực tay lái ô tô ra đời với trái tim là những chiếc bơm trợ lực. BMW với tư cách là một trong những thương hiệu sản xuất ô tô hàng đầu thế giới cũng có riêng cho mình công nghệ này.

Bơm trợ lực

Bơm trợ lực

 

AutoParts cam kết sản phẩm Bơm trợ lực của chúng tôi là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Tham khảo: https://phutungxesang.com.vn/san-pham/bom-tro-luc-e36320318-39075btl/

Càng nhôm 3 chạc

Càng nhôm có tác dụng cố định và kết nối các bộ phận trong chi tiết máy. Do lực tác động và nhiều yếu tố khách quan, khi xe vận hành, các bộ phận sẽ bị lung lay và dần rời xa vị trí ban đầu. Lúc này, tác dụng của càng nhôm được thể hiện rõ nhất.

Càng nhôm 3 chạc

Càng nhôm 3 chạc

Tham khảo: https://phutungxesang.com.vn/san-pham/san-pham-bmw-test1/

Liên hệ: Công ty cổ phần D-Service

Địa chỉ: Số 168, Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 035.680.8888
Zalo/Viber: 035.680.8888
Giám đốc : Đỗ Việt Dũng
EMAIL: dautopartsvn@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE