Thay thế phụ tùng xe bmw có đắt không?

thay thế phụ tùng bmw

Chi phí sửa chữa cao luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng khi đến với ô tô Đức, những người chơi xe vẫn thường hay nói rằng ô tô Đức đi rất sướng nhưng chi phí vận hành, sửa chữa khá là cao. BMW là một dòng xe nhập khẩu thuộc trong tốp cao cấp. Tuy nhiên chi phí bảo dưỡng xe, thay thế phụ tùng xe BMW đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào vị trí sửa chữa và linh kiện thay thế.

Chi phí thay thế phụ tùng xe BMW cao không?

Thay thế phụ tùng xe bmw có đắt không?

 

Để đảm bảo cho một chiếc xe vận hành trơn tru thì chúng ta phải đảm bảo cho tất cả các chi tiết có của xe từ lớn đến nhỏ của chiếc xe hoạt động trơn tru.

Khi mà chiếc xe của bạn được được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên theo chu kỳ có thể giảm thiểu được việc hỏng hóc các chi tiết xuống con số thấp nhất. Bảo dưỡng đúng cách và có quy trình chu kỳ nhất định sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của xe , giảm chi phí sửa chữa xuống tối đa cũng như bạn có thể an tâm khi sử dụng xe trên đường.

Vậy chi phí thay thế phụ tùng xe bmw có đắt không? chênh lệch cụ thể là bao nhiêu tiền, hãy cùng phutungxesang.com.vn xem bảng thống kê dưới đây.

Thay thế phụ tùng xe bmw có đắt không?

Theo như tìm hiểu, trang web Yourmechanic đã tiến hành thu thập thông tin của hàng triệu khách hàng trên đất Mỹ về số chi phí phải bỏ ra sửa chữa, bảo trì thay thế những linh kiện chiếc xe của họ trong 10 năm.

Đúng với dự đoán, 2 thương hiệu xe sang của Đức là BMW và Mercedes đứng đầu danh sách “đốt tiền” này với chi phí 17.800 USD/10 năm đối với BMW và Mercede là 12.900 USD/10 năm .

bảng báo giá thay thế phụ tùn xe oto tại Mỹ

Một số thương hiệu xe phổ biến khác tại Việt Nam cũng được thống kê như:

Audi 12.400 USD; Ford 9.100 USD; Kia 8.800 USD; Hyundai 8.200 USD; Mazda 7.500 USD: Mitsubishi 7.400 USD.

Hãng xe Honda được đánh giá cao với chi phí 7.200 USD và cuối cùng là tập đoàn Toyota với 3 nhãn hiệu xe tiết kiệm nhất Lexus 7000 USD, Scion 6.400 USD, Toyota 5.500 USD.

Như vậy theo bảng xếp hạng chi phí nuôi 1 chiếc BMW trong 10 năm (17.800 USD) trung bình sẽ tốn gấp 3 lần so với 1 chiếc Toyota (5.500 USD).

Mỗi chiếc xe Đức được thiết kế rất phức tạp, bao gồm nhiều linh kiện cảm biến đo nhiệt độ, áp suất, gia tốc, điều hướng v.v…Thật không may, khi phải hoạt động với cường độ cao những linh kiện điện tử này lại là những bộ phận dễ bị đi nhất. Sự sang trọng tiện nghi nào cũng phải có cái giá của nó.

Không thể phủ nhận sự cao cấp, xa xỉ của những chiếc xe sang như Mercedes, BMW, Audi hay Bentley, Maybach,…Tuy nhiên, không chỉ sản phẩm đắt tiền khi bỏ tiền ra mua mà mỗi lần mang đi bảo dưỡng sửa chữa lại là một lần phải tốn bao nhiêu tiền của ông chủ vì giá đơn có thể lên đến 500 – 700 triệu đồng.

bảng báo giá thay thế phụ tùn xe oto tại Việt Nam

Một nhân viên kỹ thuật của một thương hiệu xe sang tại Hà Nội cho biết, để đảm bảo những chiếc xe sang Mercedes, BMW, Audi,… hoạt động tốt, phải tuân thủ nghiêm ngặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ thì các thiết bị linh kiện máy mới đảm bảo tốt xe chạy ổn định.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều các gara và cửa hàng đại lý phụ tùng ô tô chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche,.. các phụ tùng khi chi phi bảo dưỡng thay thế phụ tùng xe BMW đang được nhập khẩu tràn lan trên thị trường gây hoang mang cho người sử dụng. Ngoài ra, có khá nhiều khách hàng đã phải mất tiền oan khi mua nhầm phụ tùng ô tô hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Thay thế phụ tùng xe bmw có đắt không?

Dịch vụ Phụ tùng xe sang AutoPart cam kết, chi phí bảo dưỡng phụ tùng xe BMW của khách hàng và thời gian bảo dưỡng sẽ được thông trong nhanh nhất có thể. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng, đảm bảo giữ được giá trị thương mại tốt nhất. Trong khi chờ đợi chiếc xe của mình được chăm sóc, khách hàng có thể chờ đợi ở phòng riêng, thư giãn với internet, trà hoặc cà phê. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp xe của khách hàng lăn bánh trơn tru sau thời gian bảo dưỡng đã được thông báo.

Phụ Tùng Xe Sang cung cấp cấp đầy đủ phụ tùng liên quan đến xe các đời xe BMW,MERCEDES,Land Rover với giá thành tiết kiệm,đảm bảo san toàn chất lượng. Liên hệ với chúng tôi:

Tel: 035.680.8888
Mail: dautopartsvn@gmail.com

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE