Những mối nguy hiểm rình rập từ phụ tùng ô tô giả

Dầu số tự động zf

Hiện nay tình trạng phụ tùng ô tô giả được bày bán tràn lan, công khai hiện nay là một vấn nạn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của khách hàng. Điều khiến nhiều chủ xe vẫn lựa chọn phụ tùng giả bởi giá thành thường rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường hay so với sản phẩm chính hãng, khiến nhiều khách hàng ham rẻ hoặc không biết nên vẫn sử dụng.

Những nguy cơ thiệt hại từ phụ tùng ô tô giả

tiem an nguy hai ma phu tung o to gia gay ra

Tuy vậy, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Người dùng ham rẻ khi mua phải những phụ tùng giả có thể tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ thiệt hại cả về tài chính và sức khỏe, tính mạng. Tiết kiệm chi phí không mua phụ tùng chính hãng, khách hàng có thể phải tốn cả một khoản lớn để sửa xe.

>>> Xem thêm: làm sao để nhận biết phụ tùng phụ tùng ô tô chính hãng

Các chủ xe có biết khi đã sử dụng những phụ tùng ô tô giá rẻ không rõ nguồn gốc đó sau một thời gian sử dụng, những món đồ này không tương thích với kết cấu và hệ thống vốn có trên xe.

Chất lượng không đảm bảo của những thiết bị này có thể gây các mức hư hại từ nhẹ tới nặng cho xe, thậm chí vỡ lốc động cơ hay vỡ kính chắn gió.

Từ đó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng vận hành và độ bền của xe, nhiều trường hợp có thể gây nguy hiểm tới tính mạng. Sau khi sử dụng phủ tùng giả kém chất lượng như lọc dầu giả, kính chắn gió kém chất lượng, đã gây ra nhưng hư hại nặng cho xe: vỡ lốc động cơ, bể kính chắn gió…, và phải tốn hàng trăm triệu đồng để thay thế và phải tốn hàng trăm triệu đồng để thay thế.

Từ đó cho thấy sự tổn thất nặng lề khi đưa ra những quyết định sai trái khi đã lựa chọn thay thế những linh kiện phụ tùng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ gây thiệt hại nặng lề như nào.

tiem an nguy hai ma phu tung o to gia gay ra

Bên cạnh chất lượng đáng tin cậy, đảm bảo về mặt kỹ thuật, độ an toàn cũng như hiệu quả kinh tế, chỉ phụ tùng chính hiệu mới tương thích tuyệt đối với xe, hỗ trợ vận hành một cách tốt nhất. Ngoài ra, chỉ khi sử dụng phụ tùng chính hiệu, khách hàng mới được hưởng thời gian bảo hành tối đa theo chính sách của nhà sản xuất.

Để đảm bảo cho chất lượng an toàn cho xe và cho mình các chủ xe nên trang bị cho mình những kiến thức nhất định để nhận biết hàng thật và giả. Dù hàng giả được làm rất tinh vi và khá giống với hàng thật nhưng nếu để ý kĩ thì bạn vẫn có thể nhận ra.

Hoặc có thế đến ngay với các địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng và uy tín như Phụ tùng xe sang Autoparts. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe sang uy tín và tin cậy có thể nói đến như: phụ tùng xe mercedes, audi. BMW, Porsche.. .

Các sản phẩm nhập khẩu 100% từ nước ngoài và cam kết chính hãng 100%. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chính sách bảo hành lên tới 24 tháng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối. Hãng này cũng cam kết luôn cung cấp phụ tùng chính hiệu với chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: kinh nghiệm lựa chọn phụ tùng xe Mercedes chính hãng khi thay thế

Chi tiết vui lòng liên hệ:

PHUTUNGXESANG.COM.VN

Địa chỉ : Số168, Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 035.680.8888
Zalo/Viber: 035.680.8888
E-mail: dautopartsvn@gmail.com

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE