Kinh nghiệm cần thiết cho những ai muốn thay thế phụ tùng ô tô

Bmw C3

Trong quá trình sử dụng thì việc bảo dưỡng và thay thế phụ tùng ô tô là việc khó tránh khỏi. Tuy nhiên việc này cũng đòi hỏi phải có kinh nghiệm nhất định để việc thay thế giúp xe vân hành trơn tru hơn và không gặp phải những sự cố không mong muốn. Nếu bạn đang có nhu cầu thay thế phụ tùng thì đây chính là bài viết dành riêng cho bạn.

Những kinh nghiệm khi bạn cần thay thế phụ tùng ô tô

1.Chỉ sử dụng và thay thế phụ tùng ô tô chính hãng 

Đây chắc chắn là điều không cần nghi ngờ khi bạn sử dụng bất kì sản phẩm nào chứ không riêng gì phụ tùng xe ô tô. Tại phụ tùng xe sang Autoparts khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng kỹ thuật của phụ tùng ô tô. Nguồn gốc xuất xứ tất cả các linh kiện đều rõ ràng.

Đảm bảo được sự  tương thích với xe, giúp xe vận hành trơn tru hơn.Mang  lại độ ổn định cao và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Điều gì xảy ra khi bạn mua phải phụ tùng giả, trôi nổi

– Phụ tùng trôi nổi  không được bảo hành như bơm xăng, các cảm biến.  Giá cả không rõ ràng rõ ràng nên người tiêu dùng nhiều khi phải chịu giá cao mà sản phẩm lại kém chất lượng.

Có cách nào để phân biệt phụ tùng ô tô chính hãng và phụ tùng giả. Hôm nay Autoparts sẽ giúp bạn phân biệt được một cách đơn giản nhất nhé.

Đầu tiên phụ tùng chính hãng luôn có tem chống hàng giả được niêm phong trên bao bì của phụ tùng. Cùng với đó là mã CODE và dễ dàng đối chiếu với mã CODE của nhà sản xuất. Nhà sản xuất cũng quy định bao bì đóng gói của phụ tùng được thiết kế riêng .

Còn nếu phụ tùng giả thì nó sẽ để trong bao bì đơn giản, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem chống hàng giả và đa số không được bảo hành đàng hoàng.

Khi nào cần thay thế phụ tùng ô tô

Theo kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi khuyên bạn thêm lịch thay phụ tùng, bảo dưỡng ô tô. Việc chăm sóc xe đúng cách không đơn giản chỉ là nhớ đổ đầy xăng, rửa xe và thay dầu máy đều đặn, bạn cần đặt vào đó nhiều công chăm sóc.

Thay thế phụ kiện ô tô chính hãng ở đâu

Tại Phụ tùng xe sang Autoparts bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm nhập khẩu 100% chính hãng . Dịch vụ lắp đặt và giao hàng nhanh chóng , khiến bạn vô cùng an tâm .  Chính sách bảo hành tận tâm với khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần D-Service

Địa chỉ : Số168, Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 035.680.8888

 

 

 

 

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE