Cung cấp phụ tùng xe Lexus chính hãng, chất lượng

Phụ tùng xe Lexus

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ tùng xe Lexus. Các phụ tùng cho xe Lexus bao gồm phụ tùng chính hãng, phụ tùng OEM, Aftermarket và phụ tùng nhái. Nhiều khách hàng không có kiến thức sâu về phụ tùng xe hơi thường dễ bị người bán lừa gạt, lặp đặt cho xe mình những loại phụ tùng kém chất lượng. Sự nhầm lần phổ biển nhất phải kể đến là những người đi ô tô thường nhầm phụ tùng OEM và phụ tùng nhái. Garage D-Service là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp và lắp đặt phụ tùng xe Lexus chính hãng tại thị trường Hà Nội.

Phân biệt phụ tùng xe Lexus chính hãng, OEM, hàng tháo xe và hàng nhái

Phụ tùng xe Lexus chính hãng là những phụ tùng, phụ kiện cho chính hãng sản xuất và phân phối. Do là hàng chính hãng nên chất lượng của những phụ tùng này cũng rất cao và đều được nhà phân phối của hãng bào hành đàng hoàng. Tuy nhiên giá thành của chúng lại khá cao, cao nhất trong những loại phụ tùng xe Lexus, nhưng chất lượng chúng mang lại là hoàn toàn xứng đáng.

Phụ tùng xe Lexus OEM và Aftermarket đều là loại phụ tùng do bên thứ ba không phải hãng xe hơi sản xuất và cung cấp. Không phải các hãng xe hơi đều tự sản xuất hoàn toàn tất các phụ tùng cho từng dòng xe của mình. Họ thương thỏa thuật với một bên thứ 3 đều sản xuất và đóng gói mang logo của chính hãng. Điều đó chúng ta thương thấy trên những phụ tùng OEM. Phụ tùng OEM mang logo hãng, thiết kế giống với thiết kế của hãng, nhưng giá thành chỉ khoảng 60-70% phụ tùng chính hãng. Và tất nhiên phụ kiện OEM có chất lượng kém hơn hàng chính hãng. Phụ kiện Aftermarket thì hoàn toàn ngược lại, nó có chất lượng tốt hơn. Không những được gia công chính hãng mà nhiều phụ tùng dạng này được các nhà sản xuất nâng cấp. Vậy nên chúng ta thường thấy những phụ tùng Aftermarket có thiết kế không giống bản gốc nhưng chất lượng nhiều phụ tùng thậm chí còn cao hơn hàng chính hãng nhưng giá lại rẻ hơn.

 

Phụ tùng xe Lexus

Phụ tùng xe Lexus

 

Những phụ tùng làm giả, làm nhái thì chất lượng chắn chắn sẽ không cao. Những phụ tùng này thường không được sản xuất tuân theo các thông số kĩ thuật chuẩn của các phụ kiện. Hơn nữa chất liệu làm nên những phụ tùng này đều không có độ bền cao. Vậy nên nếu bạn lắp nhầm phải phụ tùng nhái thì sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận khác của xe. ĐIều nay sẽ làm giảm tuổi thọ của xe, khiên xe nhanh chóng bị hư hại.

Garage D-Service cam kết chỉ nhập khẩu, phân phối, cung cấp và lắp đặt phụ tùng xe Lexus chính hãng. Hàng hóa của chúng tôi có đầy đủ chứng từ, giấy tờ và thông tin để truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Đến với Garage của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo đảm:

  • 100% phụ tùng chính hãng
  • Giá cả ưu đãi, đúng với chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm
  • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, phục vụ tận tình
  • Hoàn tiền và thay mới nếu sản phẩm không đạt yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN D-SERVICE | PHỤ TÙNG XE SANG

  • Địa chỉ: Số 168, Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0356808888
  • Zalo/Viber: 0356808888
  • Email: dautopartsvn@gmail.com
0356808888

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE