Cách phân biệt phụ tùng xe mercedes chính hãng và hàng fake

Giảm sóc hơi trước W166 GL

Mỗi một chi tiết phụ tùng xe Mercedes chính hãng đều có vai trò quan trọng tạo nên một chiếc xe Mercedes đẳng cấp sang trọng và hoàn hảo. Những chi tiết phụ tùng của nó không chỉ ảnh hưởng tới độ bền, tuổi thọ xe mà còn góp phần giữ giá trị của những chiếc xe Mercedes.

Hướng dẫn phân biệt phụ tùng xe Mercedes chính hãng và hàng nhái

phụ tùng xe ô tô chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ tùng ô tô được nhiều cửa hàng bán ra với giá rất rẻ nhưng rất nhiều người không biế đó có phải là sản phẩm chất lượng hay là hàng chính hãng hay không. Vì vậy việc lựa chọn phụ tùng xe mercedes chính hãng là rất quan trọng.

Vì vậy hôm nay Phụ tùng xe sang xin chia sẻ đến các chủ xe những lưu ý khi thay thế phụ tùng xe ô tô nhập khẩu mang lại chất lượng cho xe, tránh được những rủi ro khi thay phải sản phẩm linh kiện xe không rõ nguồn gốc xuất sứ.

Mercedes là thương hiệu xe hơi nổi tiếng đến từ Đức, quốc gia có nền sản xuất ô tô lâu đời với nhiều công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Vì thế bạn cần một số thông tin để để chọn lựa được sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn, lưu ý đến những dấu hiệu nhận biết để phân biệt các loại phụ tùng ô tô khi mang xe đi thay thế hoặc sửa chữa phụ tùng linh kiện ô tô.

Phụ tùng chính hãng xe ô tô là gì?

Phụ tùng chính hãng xe ô tô

Hàng chính hãng phụ tùng xe MERCEDES Là sản phẩm của chính hãng nhà sản xuất ô tô cung cấp. Nhà sản xuất ô tô chính hãng thiết kế kỹ thuật và đặt hàng các nhà máy sau đó phụ tùng được kiểm tra, giám sát và mang nhãn mác của nhà sản xuất ô tô.

Thông thường các sản phẩm phụ tùng chính hãng chỉ do những đại lý chính hãng của nhà sản xuất ôtô cung cấp. Do đó, những phụ tùng xe ô tô hàng chính hãng thường có giá cao nhưng chất lượng bảo đảm cùng với chế độ bảo hành nghiêm túc.

Phụ tùng xe ô tô hàng Fake: Hàng xịn thì có 1 nhưng fake thì vô cùng. Những loại phụ tùng này thường là do các xưởng, nhà máy của Trung Quốc sản xuất đóng bao bì logo tem mác rồi bán với giá rất rẻ còn chất lượng thì rất kém. Nhiều người ko biết nhận biết có thể bị lừa đây là hàng chính hãng.

Loại phụ tùng hàng giả này được người bán nói rõ là không phải hàng chính hãng nhưng mạo danh là hàng phụ tùng OEM nên được bán với giá khá cao, thường tương đương với hàng OEM. Tuy nhiên, chất lượng không bằng và nếu được bảo hành thì cũng chỉ được bảo hành từ 3 – 6 tháng. Phần lớn loại phụ tùng xe ô tô nhái được sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan…

Do vậy, khi lựa chọn mua phụ tùng thì các bạn cần nên lưu ý những điều sau:

Hướng dẫn phân biệt phụ tùng xe Mercedes chính hãng và hàng nhái

– Vỏ mẫu mã, bao bì rõ ràng, rành mạch

– Xuất xứ rõ ràng

– Chính sách bảo hành phải rõ ràng

Khi lựa chọn tìm mua những loại phụ tùng chính hãng thì cần :

+ Số VIN xe: Số VIN sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các chi tiết trên xe một cách chính xác, từ động cơ cho đến chi tiết các linh kiện đi kèm theo xe.

+ Mã Code: Một số bộ phận sẽ được đi kèm với một mã code riêng, do đó bạn có thể dựa vào mã code này để tìm kiếm được linh kiện phù hợp với chiếc xe mà bạn đang sử dụng.

+ So sánh hình ảnh : Đặc điểm nhận dạng cũng là một chi tiết giúp bạn có thể xác định được phụ tùng phù hợp với chiếc xe của mình.

Trên đây là tất cả những lưu dành cho các chủ xe khi thay thế các phụ tùng xe Mercedes tại các garage bên ngoài. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp được những ai đang sở hữu những dòng xe nhập khẩu chính hãng cao cấp chất lượng để tránh mang đến những ảnh hưởng cho xe.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ rõ thêm nhé:

PHUTUNGXESANG.COM.VN
Địa chỉ : Số168, Nguyễn Công Thái, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 035.680.8888
Website:https://phutungxesang.com.vn
E-mail: dautopartsvn@gmail.com

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE