VỀ CHÚNG TÔI:

  1. Dautoparts là một thương hiệu nhập khẩu phụ tùng của Công ty cổ phần kỹ thuật ô tô Việt Đức-HHD sử dụng cho các dòng xe sang như: Mercedes, BMW, VW, Audi, Porsche, Lexus , Rolls-royce, Benley.… với 10 năm kinh nghiệm trực tiếp sửa chữa bảo dưỡng thay thế phụ tùng và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà sản xuất phụ tùng cũng như các kỹ sư tại các nước có nền công nghiệp ô tô phát triển.Chúng tôi đã nghiên cứu và hiểu được thị trường xe hơi tại Việt Nam cùng với nhu cầu của người tiêu dùng.
  2. Hiện nay với lịch sử hơn 100 năm ngành công nghiệp ô tô hình thành và phát triển song song với các nhà sản xuất phụ tùng thay thế cho chiếc xe.Trên thế giới có hàng chục ngàn công ty sản xuất phụ tùng.Người sử dụng không thể kiểm soát và nắm bắt được tất cả các thương hiệu này.Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình khách hàng nên lựa chọn các nhà cung cấp có giấy chứng nhận ủy quyền chính hãng để yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng phụ tùng.
  3. Để giải quyết câu chuyện chất lượng và giá thành chúng tôi đã nhập khẩu phụ tùng mang thương hiệu Dautoparts cùng một số thương hiệu khác cung cấp cho các gara,người sử dụng xe hơi. Dautoparts cam kết về chất lượng sản phẩm do mình cung cấp và chịu trách nhiệm tới cùng với khách hàng.
  4. Do nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như các đối tác hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sửa chữa bảo dưỡng xe hơi Dautoparts đã chọn hướng đi riêng cho mình nhằm cung cấp và phục vụ tốt hơn.Dautoparts đã cố gắng thương thảo đàm phán với các nhà Sản xuất phụ tùng xe hơi là các nhà sản xuất thiết bị Gốc ( Genuine ) or OEM cho Mercedes Benz,BMW,Audi …trên thế giới để đại diện họ cung cấp những mặt hàng chất lượng đạt chuẩn EU và Dautoparts đã được vài nhà sản xuất tin tưởng ỦY QUYỀN chính hãng xây dựng thị trường tại Việt Nam.

*** Một trong số các đối tác lớn nhất của DatuopartsTRW công ty con trực thuộc tập đoàn khổng lồ ZF Group.Tập đoàn ZF sản xuất đại đa số các hệ thống Hộp Số Tự Động,Hộp Cầu Truyền Động,Hệ Thống Lái,Dầu số tự động ZF và TRW sản xuất Hệ Thống Phanh như Caliper,Đĩa Phanh,Má Phanh,Cảm Biến…

*** Tập đoàn ZF group và TRW được Mercedes Benz,BMW,Volkwagen,Audi,Porsches tin tưởng lựa chọn là nhà sản xuất một số thiết bị Gốc hay còn gọi là Genuine ( chính hãng ) cho các thương hiệu xe số 1 thế giới này.

*** Tại Việt Nam thương hiệu xe Vinfast hiện cũng đang sử dụng loại hộp số tự động phức tạp 8 cấp của tập đoàn ZF trang bị cho các Model xe cao cấp của mình.

5. Thương hiệu Dautoparts đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam xác nhận bản quyền duy nhất tại Việt Nam.

6. Đến với Dautoparts quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi,có thể đặt niềm tin cho giá trị sản phầm.

QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH VÀ QUÝ ĐỐI TÁC HÃY LÀ ĐƠN VỊ KINH DOANH UY TÍN BỀN VỮNG TRÊN THỊ TRƯỜNG.HỢP TÁC VỚI DAUTOPARTS CHÚNG TÔI SẼ CHỊU TRÁCH NHIỆM TẤT CẢ VỀ SẢN PHẨM CỦA MÌNH CUNG CẤP.

CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH BẰNG THỜI GIAN.

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN VÀ CHÀO HỢP TÁC!

Giới thiệu 1

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CTY CỔ PHẦN KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT ĐỨC -HDD

Số 7 Tổ 27, P.Thanh Trì, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
MST : 0106592525
Hà Nội:       0787.35.35.38  –  035.680.8888
TP.HCM:    0788.35.35.38  –  0789.35.35.37
Hệ Thống Showroom Trực Thuộc :
Showroom 532 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Showroom Khu C, Lô 9, Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai.
Showroom 314 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Showroom 676 Giải Phóng, Văn Miếu, Nam Định
Showroom 76 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A -Q.9, TP.HCM
Showroom 105 Ni Sư Huỳnh Liên -P10-Tân Bình,TP.HCM

 

0356808888

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE