035.680.8888

Công ty cổ phần D-AUTOPARTS – Sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn chăm sóc “xế yêu” của bạn tốt nhất!

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh và phân phối phụ tùng ô tô, 100% sản phẩm phụ tùng linh kiện xe sang được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mang chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. PHUTUNGXESANG.COM.VN sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất và phương thức thanh toán linh hoạt. Mong muốn công ty chúng tôi là đem đến cho Quý khách hàng những mặt hàng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện tại, Kho phụ tùng của Công ty chúng tôi đang cung cấp các nhóm loại phụ tùng xe ô tô sau:

Phụ tùng xe Audi: Khung gầm, dầu số, giảm sóc hơi trước, giảm sóc hơi sau, càng nhôm cong, bơm trợ lực, Rotuyl lái ngoài,…

Phụ tùng xe BMW: Đệm hơi sau, chân máy, giảm sóc trước, giảm sóc sau, càng nhôm cong, bơm trợ lực, Rotuyl lái ngoài,…

Phụ tùng xe Merxedes: giảm sóc hơi sau, giảm sóc hơi trước, đệm hơi trước, đêm hơi sau, họng hút gió động cơ máy, Cao su càng cong W204,W220,…, Cao su tăm bông giảm sóc W2…, chân máy, bơm trợ lực, Rotuyl lái ngoài,…

Phụ tùng xe Porsche: Các loại càng A sắt, càng A nhôm……….
—————————————————–

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng phụ tùng và dịch vụ tốt nhất.

Phụ tùng xe sang D-AUTOPARTS – NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP PHỤ TÙNG CÁC LOẠI XE Ô TÔ CHÍNH HÃNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành ô tô, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng của mình các loại phụ tùng ô tô chính hãng và linh kiện ô tô hàng đầu của các hãng, các mặt hàng phu tung oto.

Công ty Công ty cổ phần D-AUTOPARTS xin cam kết sẽ trở thành một trong những đối tác thực sự tin cậy của Khách hàng và được hợp tác lâu dài với Quý Khách hàng vì sự thịnh vượng chung!!!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần D-Service

Địa chỉ : Số 26, ngõ 165 phố Yên Duyên, phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 035.680.8888- Giám đốc : Đỗ Việt Dũng
E-mail: dautopartsvn@gmail.com

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE