Lốc điều hòa X6 E71

LH: 035.680.8888

  • Dòng xe: X6 E71, Series 7
  • Lốc điều hòa hay còn được gọi với các tên gọi khác như: Lốc lạnh, Máy nén gas… Lốc điều hòa có nhiệm vụ nén môi chất làm lạnh ở nhiệt độ thấp và áp suất thấp thành dòng khí nhiệt độ cao áp suất cao.

Những điều cần phải biết khi sử dụng lốc điều hòa :

  • Lốc điều hòa BMW X6 E71 là bộ phận quan trọng của hệ thống điều hòa có chức năng nhiệm vụ hút Môi chất làm lạnh ở dạng khí áp suất thấp, nhiệt độ thấp. Sau đó Lốc điều hòa nén dòng khí này thành dòng khí có áp suất cao và nhiệt độ cao và đưa tới giàn nóng để ngưng tụ. Lốc điều hòa được xem là trái tim của hệ thống điều hòa. Lốc điều hòa quyết định tới tuổi thọ, công suất, chất lượng và độ tin cậy của toàn bộ hệ thống điều hòa.

Lốc điều hòa BMW X6 E71 hoạt động qua 2 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn 1: Hút môi chất: Giai đoạn này bắt đầu khi Piston đi từ điểm chết trên xuống điểm chết dưới. Lúc này các van hút mở ra Môi chất được hút vào xilanh công tác. Và kết thúc giai đoạn khi Piston chạm điểm chết dưới.
  • Giai đoạn 2: Nén môi chất: Giai đoạn này diễn ra khi piston di chuyển từ điểm chết dưới lên điểm chết trên. Lúc này các van hút đóng lại, các van xả mở ra với tiết diện nhỏ hơn nên áp suất của môi chất sẽ cao hơn môi chât lúc hút vào. Quá trình kết thúc khi piston lên đến điểm chết trên.
  • Hai giai đoạn này lặp đi lặp lại trong suốt quá trình làm việc.

PHỤ TÙNG XE SANG

Compare
0356808888

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE

Lốc điều hòa X6 E71

LH: 035.680.8888

Add to Cart