Phụ tùng xe sang 2022

Phụ tùng xe sang 2022

Phụ tùng xe sang 2022

DAUTOPARTS

ZF-TRW GROUP ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG CHO DAUTOPARTS !

GIỚI THIỆU VỀ DAUTOPARTS : 

 1. PHỤ TÙNG XE SANG đến từ Dautoparts công ty nhập khẩu và cung cấp phụ tùng các thương hiệu xe lớn như RR,Mercedes,Bmw,Audi,Porsche.., Benley.… với 13 năm kinh nghiệm trực tiếp sửa chữa bảo dưỡng thay thế phụ tùng và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà sản xuất phụ tùng cũng như các kỹ sư tại các nước có nền công nghiệp ô tô phát triển. Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu thị trường xe hơi tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
 2. Hiện nay với lịch sử hơn 100 năm ngành công nghiệp ô tô hình thành và phát triển song song với các nhà sản xuất phụ tùng xe sang thay thế cho chiếc xe.Trên thế giới có hàng chục ngàn công ty sản xuất phụ tùng. Người sử dụng không thể kiểm soát và nắm bắt được tất cả các thương hiệu này. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình khách hàng nên lựa chọn các nhà cung cấp có Giấy Chứng Nhận Ủy Quyền Chính Hãng để yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng phụ tùng.
 3. Để giải quyết yêu cầu chất lượng và giá thành chúng tôi đã nhập khẩu phụ tùng xe sang mang thương hiệu Dautoparts cùng một số thương hiệu khác cung cấp cho các gara,người sử dụng xe hơi. Dautoparts cam kết về chất lượng sản phẩm do mình cung cấp và chịu trách nhiệm tới cùng với khách hàng.
 4. Do nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như các đối tác hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sửa chữa bảo dưỡng xe hơi Dautoparts đã chọn hướng đi riêng cho mình nhằm cung cấp và phục vụ tốt hơn.Dautoparts đã cố gắng thương thảo đàm phán với các nhà Sản xuất phụ tùng xe hơi là các nhà sản xuất thiết bị Gốc ( Genuine ) or OEM cho Mercedes Benz,BMW,Audi …trên thế giới để đại diện họ cung cấp những mặt hàng chất lượng đạt chuẩn EU và Dautoparts đã được nhiều nhà sản xuất tin tưởng ỦY QUYỀN Chính Hãng xây dựng thị trường tại Việt Nam.
 • 4.1/  Một trong số các đối tác lớn nhất của Datuoparts là TRW công ty con trực thuộc tập đoàn khổng lồ ZF Group. ZF sản xuất đại đa số các hệ thống Hộp Số Tự Động, Hộp Cầu Truyền Động, Hệ Thống Lái, Dầu số tự động ZF và TRW sản xuất Hệ Thống Phanh như Caliper, Đĩa Phanh, Má Phanh, Cảm Biến…
  • Tập đoàn ZF group và TRW được Mercedes Benz, BMW, Volkwagen, Audi, Porsche tin tưởng lựa chọn là nhà sản xuất một số thiết bị Gốc hay còn gọi là Genuine ( chính hãng ) cho các thương hiệu xe số 1 thế giới này.
  • Tại Việt Nam thương hiệu xe Vinfast hiện cũng đang sử dụng loại hộp số tự động phức tạp 8 cấp của tập đoàn ZF trang bị cho các Model xe cao cấp của mình.
 • 4.2/ Đối tác lớn thứ 2 của Dautoparts là JP Group. Tập đoàn này có trụ sở đặt tại Đan Mạch Châu Âu và có rất nhiều chi nhánh trên thế giới. JP Group là đối tác của VAG, VW, Audi, Porsche. Họ sản xuất độc quyền chính hãng một số mã phụ tùng xe sang trọng cho các thương hiệu danh tiếng . Chất lượng phụ tùng xe sang bao gồm tất cả những sản phẩm do JP Group sản xuất và cung cấp đạt tiêu chuẩn rất cao vì thế JP Group đã được các thương hiệu lớn hợp tác sản xuất cung cấp hàng chính hãng cho mình.
  • Với sự đánh giá cao về chiến lược kế hoạch, tính chuyên nghiệp cũng như khả năng phát triển trong tương lai của thị trường phụ tùng xe hơi, Dautoparts đã xây dựng được niềm tin với các đối tác lớn, họ đã tin tưởng bắt tay hợp tác Ủy Quyền Chính Hãng cho Dautoparts. Chúng tôi mong muốn mang lại giá trị thực, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Đối tác Service và người tiêu dùng Việt Nam. 
 • 5. Thương hiệu Dautoparts đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ xác nhận bản quyền duy nhất tại Việt Nam.
 • 6. Hợp tác với Dautoparts quý Đối tác Service - Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi, có thể đặt niềm tin cho giá trị phụ tùng xe sang mà mình quan tâm.

Website của Dautoparts 

https://phutungxesang.com.vn

Website TRW tại Việt Nam 

https://TRW.com.vn

Website ZF-TRW 

https://www.zf.com/mobile/en/technologies/technologies.html

Website JP group tại Việt Nam 

https://Jpgroupdk.vn

Website JP group 

 https://jpgroup.dk

Website Dautoparts 

 https://dautoparts.vn

Hotline
Tư vấn kỹ thuật