Bơm nâng gầm Mercedes S550

LH: 035.680.8888

Bơm nâng gầm cho Mercedes S550 thuộc dòng sản phẩm S-Class – Phụ Tùng Xe Sang – Đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp và lắp đặt các loại phụ tùng chính hãng các dòng xe sang trọng nhập khẩu từ Châu Âu.

  • Xe Mercedes là dòng xe cao cấp bởi vậy cần đảm bảo chất lượng sản phẩm thay thế. Bơm hơi nâng gầm xe Mercedes S550 được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Bơm nâng gầm xe Mercedes S550 hoạt động tạo ra áp lực đẩy khí nén nhờ mô tơ điện. Khi mô tơ điện trên xe hoạt động, piston kéo xuống tới điểm chết dưới hút không khí vào bên trong xi lanh. Trước khi đi vào xi lanh không khí phải đi qua bộ hút ẩm không khí và đi qua bộ lọc không khí để làm sạch không khí. Khi piston chạm tới điểm chết dưới quá trình nạp kết thúc, bắt đầu quá trình nén không khí, van hút khí đóng lại và van cấp khí tiến hành mở ra. Không khí nén dưới áp suất cao được đưa đến các bóng hơi (bầu) giảm xóc (phuộc nhún) và bầu tích khí nén.

PHỤ TÙNG XE SANG

Compare

Thông tin bổ sung

TÌNH TRẠNG KHO

Parts number (OEM)

DANH MỤC PHỤ TÙNG XE

bom-nang-gam

Bơm nâng gầm Mercedes S550

LH: 035.680.8888

Add to Cart